Lịch sử hình thành và phát triển

Slider 22 ctn

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thăng Long được thành lập vào năm 2006 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp phép. Công ty đã và đang trở thành thương hiệu lớn & uy tín sẵn sàng cho hội nhập trong thị trường ngành vật liệu & xây dựng của Việt Nam & thế giới.

   Ngay từ những ngày đầu thành lập, những cổ đông sáng lập của Công ty đã xác định rõ hướng đi khác biệt của THANGLONGTID, trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

   Trải qua rất nhiều khó khăn, dần dần, với sự tâm huyết tài giỏi của Lãnh đạo Công ty cùng sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động, mà điểm nhấn là thi công cọc khoan nhồi các công trình bến cảng, cầu đường.

  Từ năm 2013 đến nay, Công ty phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng bằng sự ra đời của một loạt các công trình trọng điểm dân dụng trên cả nước như: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Nam định; Trụ sở làm việc của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng (Hải Phòng); Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh; Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Ninh… Ngoài ra, Công ty còn thực hiện rất nhiều dự án của Bộ Xây dựng tại Hà Nội, tạo niềm tin to lớn cho rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

   Đặc biệt, hiện nay, được sự tin tưởng của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Công ty đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều dự án quy mô lớn đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ, góp phần làm thay đổi bộ mặt của địa phương, như Dự án Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh với quy mô gần 312 tỷ đồng, Dự án Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh, Dự án trung tâm phục vụ hành chính công (gần 150 tỷ đồng),...

  Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, thời gian tuy chưa dài nhưng Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Mang trong mình những sứ mệnh cao cả, Công ty hứa hẹn tạo ra những sản phẩm cho xã hội với chất lượng tốt nhất để có một thị trường phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm công nhân viên.

   Quá trình phát triển mạnh mẽ ấy đã minh chứng rõ ràng cho những định hướng đúng đắn tạo ra giá trị cốt lõi của Công ty.

Tiện ích

Đối tác

Đối tác Đối tác Đối tác LS Thiết bị điện Roman Dakin