Thư ngỏ

Slider 22 ctn

Thư ngỏ

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thăng Long luôn mang lại những dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên nhằm đem tới hiệu quả công việc cao nhất. Quá trình phát triển của chúng tôi đã minh chứng rõ ràng cho những định hướng đúng đắn tạo ra giá trị cốt lõi của Công ty.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, với sự tận tâm của các cộng sự, chất lượng cũng như sự đa dạng dịch vụ cung cấp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thăng Long luôn tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị cao hơn cả sự mong đợi. Tập thể chúng tôi là những con người tiêu biểu nhất trong ngành công nghiệp xây dựng và luôn cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thăng Long luôn tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng, các nhà cung cấp và các cổ đông… cũng như luôn đề cao sự trung thực.

Chúng tôi phát triển trong một môi trường cộng tác, trách nhiệm cao đối với mỗi cá nhân và kỹ thuật cải tiến từng ngày. Và hơn hết, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo một môi trường làm việc trong sạch, an toàn.
            Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thăng Long mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý đối tác, khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung!.

Tiện ích

Đối tác

Đối tác Đối tác Đối tác LS Thiết bị điện Roman Dakin