Slider 22 ctn

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Giải pháp trần

Cập nhật : 26/10/2015
 Giải pháp trần thạch cao BORAL gồm có Hệ Trần Chìm và Hệ Trần Nổi. Từng thành phần của hệ trần thạch cao được thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng chịu tải của toàn hệ.


Hệ trần chìm BORAL là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng trong các công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng nơi có diện tích trần lớn hoặc cần phải che hệ thống lạnh và hệ thống kỹ thuật bên trên. Hệ trần chìm BORAL không những mang đến một bề mặt trần thẩm mỹ mà còn có thể cung cấp khả năng cách âm, chống cháy cho hệ thống.

Hệ trần nổi BORAL thường được sử dụng trong các dự án thương mại và công nghiệp, nơi có yêu cầu một hệ trần hoàn thiện thẩm mỹ nhưng có thể bảo trì hệ thống ngầm bên trên. Các thanh trần nổi chất lượng đồng nhất, khi liên kết với nhau tạo thành một hệ khung chắc chắn và vuông vắn, sẵn sàng lắp đặt với tấm trần nổi trang trí cao cấp BORAL. 

 

                                                                                                                                             (Theo Boral)

Tải tài liệu

 >2.Ceiling Solutions.pdf (909183 byte) 

Tin tức liên quan

BÁO GIÁ ÉP CỌC BÊ TÔNG TẠI HÀ NỘI – CỌC 200X200,250X250 NĂM 2019 BIỆN PHÁP THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP NEO, TẢI, ROBOT QUY TRÌNH ÉP CỌC BÊ TÔNG BẰNG GIÀN MÁY ROBOT ĐÁ GRANITE, MARBLE LÀ GÌ ? Công nghệ thi công cọc khoan nhồi Thông tin các sản phẩm thạch cao Tài liệu kỹ thuật Boral Giải pháp vách Giải pháp chống va đập

Tiện ích

Đối tác

Đối tác Đối tác Đối tác LS Thiết bị điện Roman Dakin